Skip to main content

วิธีเปิดฝาลิสเตอรีนรุ่นใหม่ ปลอดภัยสำหรับเด็ก

วิธีเปิดฝาลิสเตอรีนรุ่นใหม่ ปลอดภัยสำหรับเด็ก

ลิสเตอรีนช่วยให้ทุกคนในครอบครัวของคุณมีสุขภาพดีและปลอดภัย เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจและมีความสุข "ฝารุ่นใหม่ ปลอดภัยสำหรับเด็ก" คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในบรรดาการพัฒนามากมายของเรา ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อให้ครอบครัวของคุณใช้ลิสเตอรีนได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

ฝารุ่นปลอดภัยสำหรับเด็ก

ฝารุ่นปลอดภัยสำหรับเด็กได้รับการออกแบบเพื่อให้ขวดลิสเตอรีนเปิดยากสำหรับเด็กๆ แต่เปิดง่ายสำหรับผู้ใหญ่

โดยมีวิธีใช้ง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอน

child-safe-cap-step-1.gif

ขั้นตอนที่ 1

บีบฝาจากด้านข้างด้วยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ของคุณ

child-safe-cap-step-2.gif

ขั้นตอนที่ 2

บีบฝาค้างไว้ แล้วหมุนฝาทวนเข็มนาฬิกา เปิดแล้ว ง่ายแค่นี้!

คำถามที่พบบ่อย

ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ลิสเตอรีนทั้งหมดใช้ฝารุ่นปลอดภัยสำหรับเด็กหรือไม่

เรากำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนมาใช้ฝารุ่นปลอดภัยสำหรับเด็กกับผลิตภัณฑ์บ้วนปากทั้งหมดของลิสเตอรีน ยกเว้นผลิตภัณฑ์กลุ่มลิสเตอรีน สมาร์ท รินส์ โดยเราวางแผนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เป็นระยะ เพื่อให้มีสินค้าวางจำหน่ายอย่างสม่ำเสมอ

เด็กๆ ควรเริ่มบ้วนปากด้วยลิสเตอรีนเมื่ออายุเท่าใด

  • ชนิดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์: 12 ปีขึ้นไป
  • ชนิดที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์: 6 ปีขึ้นไป

แอลกอฮอล์คือเหตุผลเดียวที่เด็กๆ ไม่ควรใช้ลิสเตอรีนเมื่ออายุยังไม่ถึงเกณฑ์ใช่หรือไม่

น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีนได้รับการระบุให้ใช้ตามคำแนะนำในการใช้เท่านั้น การสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำได้เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อหลีกเลี่ยงการกลืนและผลข้างเคียง

ทำไมลิสเตอรีนจึงเปลี่ยนมาใช้ฝารุ่นปลอดภัยสำหรับเด็ก ทั้งๆ ที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาหรือกฎหมายอื่นๆ ไม่ได้บังคับ

  • สำหรับจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ผู้บริโภคคือหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำเสมอ ตลอดระยะเวลากว่า 140 ปี เราได้ลงทุนกับนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ผ่านการวิจัยเชิงลึกด้านวิทยาศาสตร์และผู้บริโภคอย่างเข้มงวด เราเชื่อว่า การเพิ่มฝารุ่นปลอดภัยสำหรับเด็กจะเป็นไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้ลิสเตอรีน แม้ว่าจะไม่ได้เป็นข้อกำหนดที่ต้องปฏิบัติตามกฎหมายก็ตาม
  • ในปี ค.ศ. 1984 เราคือบริษัทแรกที่เปิดตัวฝารุ่นปลอดภัยสำหรับเด็กในยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ เพื่อให้เด็กๆ ไม่สามารถสัมผัสกับตัวยาได้ คุณจึงมีเรื่องที่ต้องกังวลในบ้านน้อยลง

ทำไมลิสเตอรีนจึงใช้ส่วนผสมที่อาจเป็นอันตรายต่อเด็กได้ตั้งแต่แรก

ผลิตภัณฑ์ลิสเตอรีนได้รับการพัฒนาสูตรขึ้น โดยเป็นการผสมผสานระหว่างส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพเมื่อใช้ตามคำแนะนำ ในทางวิทยาศาสตร์แล้ว ส่วนผสมทุกอย่างอาจดีหรือไม่ดีก็ได้ ขึ้นอยู่กับปริมาณที่สัมผัส สูตรผลิตภัณฑ์ของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันแต่ละสูตรต้องผ่านกระบวนการรับประกันความปลอดภัยที่เข้มงวดของเรา เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยในการใช้ของผู้บริโภค เราทำการประเมินส่วนผสมต่างๆ ใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ และมุมมองของผู้บริโภค เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ผู้บริโภคสามารถไว้วางใจได้

ไม่มีวิธีอื่นๆ ที่จะทำให้น้ำยาบ้วนปากปลอดภัยหรือ เช่น การเปลี่ยนส่วนผสม

แม้ว่าเราจะมุ่งมั่นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง สูตรปัจจุบันของเราคือสูตรที่เราค้นพบว่า สามารถทำให้ช่องปากสะอาดอย่างทั่วถึงได้ดีที่สุด ซึ่งนำไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้นของช่องปาก